|
|
|
SIÊU DỮ LIỆU >> Khái niệm, định nghĩa, PP tính
|
|
|
|
|
|
Nhóm chỉ tiêu về chi tiêu - Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm, nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm | Tên chỉ tiêu: | Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm, nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm |
| Khái niệm/định nghĩa, phương pháp tính: | Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm và nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm được tính bằng tổng trị giá tiêu dùng nước mắm và nước chấm chia cho tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm. Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm và nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm (%) = Tổng giá trị tiêu dùng nước mắm và nước chấm/Tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm
|
| Phân tổ: | | Đơn vị tính: | |
|
|
|
|
|
|
|