TRANG CHỦ :: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :: HỖ TRỢ ::   Tìm kiếm         
Ngôn ngữ:
 
 
GIỚI THIỆU 
 Tổng quan 
 Phương án điều tra 
 Phiếu điều tra 
CÁC CHỈ TIÊU TỔNG HỢP 
 Nhóm chỉ tiêu nhân khẩu 
 Nhóm chỉ tiêu giáo dục 
 Nhóm chỉ tiêu lao động việc làm 
 Nhóm chỉ tiêu y tế, sức khoẻ 
 Nhóm chỉ tiêu về thu nhập 
 Nhóm chỉ tiêu nhà ở, đất ở 
 Nhóm chỉ tiêu về đồ dùng, tài sản 
 Nhóm chỉ tiêu về chi tiêu 
 Nhóm chỉ tiêu về đói nghèo 
SIÊU DỮ LIỆU 
 Khái niệm, định nghĩa, PP tính 
 Các bảng danh mục 
SIÊU DỮ LIỆU >> Khái niệm, định nghĩa, PP tính  
Nhóm chỉ tiêu về chi tiêu - Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm, nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm
Tên chỉ tiêu:  
Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm, nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm
Khái niệm/định nghĩa, phương pháp tính:  
Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm và nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm được tính bằng tổng trị giá tiêu dùng nước mắm và nước chấm chia cho tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm.
Tỷ trọng chi tiêu dùng nước mắm và nước chấm trong tổng chi lương thực, thực phẩm (%) =  Tổng giá trị tiêu dùng nước mắm và nước chấm/Tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm
Phân tổ:  
Cả nước
Thành thị nông thôn
Đơn vị tính:  
%
 
   
 
Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I, Tổng cục Thống kê
Địa chỉ: 54 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: tttinhoc@gso.gov.vn
Điện thoại: 04.38356104 – 04.38356101
  Vụ Thống kê Xã hội – Môi trường, Tổng cục Thống kê
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội
Email: xahoimoitruong@gso.gov.vn
Điện thoại: 04.38439871 – 04.38463455