|
|
|
SIÊU DỮ LIỆU >> Khái niệm, định nghĩa, PP tính
|
|
|
|
|
|
Nhóm chỉ tiêu về chi tiêu - Tỷ trọng chi tiêu dùng đường, mật, sữa, bánh, mứt kẹo trong tổng chi lương thực, thực phẩm | Tên chỉ tiêu: | Tỷ trọng chi tiêu dùng đường, mật, sữa, bánh, mứt kẹo trong tổng chi lương thực, thực phẩm |
| Khái niệm/định nghĩa, phương pháp tính: | Tỷ trọng chi tiêu dùng đường, mật, sữa, bánh, mứt kẹo trong tổng chi lương thực, thực phẩm được tính bằng tổng trị giá tiêu dùng đường, mật, sữa, bánh, mứt kẹo chia cho tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm. Tỷ trọng chi tiêu dùng đường, mật, sữa, bánh, mứt kẹo trong tổng chi lương thực, thực phẩm (%) = Tổng giá trị tiêu dùng đường, mật, sữa, bánh, mứt kẹo /Tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm
|
| Phân tổ: | | Đơn vị tính: | |
|
|
|
|
|
|
|