|
|
|
SIÊU DỮ LIỆU >> Khái niệm, định nghĩa, PP tính
|
|
|
|
|
|
Nhóm chỉ tiêu về chi tiêu - Tỷ trọng chi tiêu dùng mỡ, dầu ăn trong tổng chi lương thực, thực phẩm chi tiêu dùng mỡ, dầu ăn trong tổng chi lương thực, thực phẩm | Tên chỉ tiêu: | Tỷ trọng chi tiêu dùng mỡ, dầu ăn trong tổng chi lương thực, thực phẩm chi tiêu dùng mỡ, dầu ăn trong tổng chi lương thực, thực phẩm |
| Khái niệm/định nghĩa, phương pháp tính: | Tỷ trọng chi tiêu dùng mỡ và dầu ăn trong tổng chi lương thực, thực phẩm được tính bằng tổng trị giá tiêu dùng mỡ và dầu ăn chia cho tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm. Tỷ trọng chi tiêu dùng mỡ và dầu ăn trong tổng chi lương thực, thực phẩm (%) = Tổng giá trị tiêu dùng mỡ và dầu ăn /Tổng giá trị tiêu dùng lương thực, thực phẩm
|
| Phân tổ: | | Đơn vị tính: | |
|
|
|
|
|
|
|